Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Nữ hoàng thời trang Victoria beckham đi giày sneaker lên sàn diễn trong buổi trình diễn bst mới

Victoria beckham vừa xuất hiện cùng giày sneaker đế cao  dịp nghỉ mùa xuân-hè 2016 tại tuần lễ cơn sốt new york vào ngày 14/2 và gây không tưởng với hình hài quá đỗi gần gũi của mình.
Sáng chủ nhật 14/2 , tại tuần lễ cơn sốt new york , victoria beckham đã trình làng dịp nghỉ mùa xuân-hè 2016 của mình. show diễn của bà beck được tổ chức tại địa chỉ 25 phố wall , new york. được biết show diễn này đã được vic lên ý nghĩ trong vài tháng , mất khá nhiều khoảng thời gian về cả cấu trúc , địa chỉ tổ chức , sân khấu. . . và dù cho tiết trời tại new york khá lạnh , nhưng người thân nhà beck cũng dự đông đủ trong show diễn này.

Năm nay , có khả năng điều gây sốc nhất xảy ra tại show diễn cũng là thay vì chọn lọc giày gót cao gót christian louboutin thì victoria beckham lại bao phủ những đôi giày sporty trắng , kết hợp style cùng bộ quần áo không-thể-mộc-mạc-hơn: áo len cao cổ màu ngà cùng quần âu màu đen.bà beck xuất ngày nay cuối show diễn với bộ quần áo rất gần gũi khiến nhiều người bỡ ngỡ.

trước lúc đến với dịp nghỉ mùa xuân-hè 2016 lần này của bà beck , cùng nhìn lại một số điểm sang chính tại show diễn:

* trước khi festival xuất phát , cô nhóc harper beckham đã tham dự tại hậu trường để cùng mẹ tập dượt với các người mẫu của xu hướng. tuy mới có 4 tuổi , nhưng harper đã có hẳn đường băng riêng của mình.

- ảnh 3.
* gia đình nhà beck tham dự đông đủ tại hàng ghế đầu: brooklyn , romeo , cruz và tất nhiên là cô nhóc harper được ngồi lên đùi bố beck.
- ảnh 4.
chồng và các con tham dự tại hàng ghế đầu để hò hét cho vic. cả david beckham và các con đều diện trang phục màu đen không mấy nổi bật , không mấy nổi bật.

 - ảnh 5.
beckham trẻ trung với bộ vest tao nhã và chiếc khăn len hoạ tiết , nhóc harper ra dáng thiếu nữ với chiếc váy màu đen , điểm sang là hàng khuy vàng dọc thân váy.

i - ảnh 6.
i - ảnh 7.
* khác với những lần khác là sàn diễn với đường băng 1 màu thì năm nay , vic chơi trội khi chọn tận 3 màu sắc: màu ngà , cam và đỏ đun đậm với cách sắp xếp tương tự như bàn cờ cho sàn catwalk. sự chọn lọc màu sắc như vậy này cho sàn diễn catwalk giúp tạo sự tương phản cho những màu sắc mà vic sử dụng trong bst của mình.

- ảnh 8.
vic cẩn thận bọc ni lông đôi giày sporty màu trắng để không làm bẩn sân khấu .
 - ảnh 9.
 - ảnh 10.
sơ đồ sân khấu .

* vic tiếp tục đưa ra xu hướng sneakers mũi nhọn , những thiết kế giày này đã được thưởng thức cho các kiểu mùa đổ lại đây như xuân hè 2015 hay thu đông 2015. các thiết kế chính yếu là giày oxford và giày lười , nhưng năm nay vic đã làm mới mẫu giày sneaker mũi nhọn với nét riêng đặc biệt cut-out cùng phần khóa tròn chất chơi.

Victoria beckham không thể đoán được đi sneaker lên sân khấu trong buổi ra đời bst mới - ảnh 11.
mẫu giày sneaker mũi nhọn nằm trong bst thu này 2016 của victoria beckham.

Victoria beckham không thể đoán được đi sneaker lên sân khấu trong buổi ra đời bst mới - ảnh 12.
Trong bst mùa xuân 2016 năm nay , vic vẫn sát sao với gu truyền thống pha lẫn nét mới mẻ , mới mẻ. bà beck quan tâm đến các thiết kế đậm tính áp dụng , mới mẻ và có phần ngổ ngáo cho các nàng. khác biệt với những bst trước là ngó lơ hoàn toàn những nếp cuốn , cắt cúp cầu kì. . . thì bst lần này , những đường cắt cúp được đưa vào nhiều hơn , chất liệu vải tweed bên cạnh hình vẽ kẻ ô , hình vẽ trừu tượng , họa tiết hoa hay những màu đơn sắc phối đồ với nhau , khiến cho kì nghỉ tinh xảo nhưng thoải mái cho người xem lẫn tính ứng dụng của nó.

Trong bst lần này , vic tiếp tục phát triển lợi thế của mình những kết cấu đơn điệu và thanh lịch , những chiếc áo khoác với những bộ đồ cả cây váy áo. những mẫu kết cấu có thể ứng dụng ngay , mặc đẹp màu sắc với phong cách hàng ngày với nét đẹp nữ tính nhưng thời thượng. những tâm điểm cut-out được vic đưa vào rất khéo léo và hoà hợp giữa các kết cấu , màu sắc trong dịp nghỉ năm nay được sử dụng linh lợi hơn với các gam màu trầm ấm.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu cấu trúc trong bts mùa nghỉ mát 2016 của victoria beckham lần này.

Victoria beckham bất ngờ đi sneaker lên sàn diễn trong buổi ra mắt bst mới - ảnh 13.
cấu trúc váy kẻ với trọng tâm cut-out đã môi giới bst.

Victoria beckham không thể tin đi sneaker lên sân khấu trong buổi hiện hữu bst mới - ảnh 14.
Victoria beckham không thể tin đi sneaker lên sân khấu trong buổi hiện hữu bst mới - ảnh 15.
Victoria beckham không thể tin đi sneaker lên sân khấu trong buổi xuất hiện bst mới - ảnh 16.
Victoria beckham không tưởng đi sneaker lên sân khấu trong buổi xuất hiện bst mới - ảnh 17.
Victoria beckham không tưởng đi sneaker lên sân khấu trong buổi ra đời bst mới - ảnh 18.
Victoria beckham không thể đoán được đi sneaker lên sân khấu trong buổi ra đời bst mới - ảnh 19.
Victoria beckham không thể đoán được đi sneaker lên sân khấu trong buổi ra đời bst mới - ảnh 20.
Victoria beckham không thể đoán được đi sneaker lên sân khấu trong buổi ra đời bst mới - ảnh 21.
Victoria beckham không thể đoán được đi sneaker lên sân khấu trong buổi hiện hữu bst mới - ảnh 22.
Victoria beckham không thể tin đi sneaker lên sân khấu trong buổi hiện hữu bst mới - ảnh 23.
EduceRetraining
EduceRetraining

This is a short biography of the post author. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus nullam quis ante maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.